Mua gấp 10 lô HA1, lô HA2 và lô HA3 Golden City cọc trong ngày


Tôi cần thu mua đất nền khu Golden City Mỹ Phước 3 số lượng vào khoảng 10 nền đất thuộc các lô HA1, lô HA2, lô HA3 Golden City với giá cao đặt cọc nhanh trong ngày.

Nhu cầu mua đất lô HA1, lô HA2, lô HA3 Golden City để đầu tư kinh doanh lâu dài, định cư và xây trọ sau này nên tôi rất thiện chí mua.

Do các lô HA1, lô HA2, lô HA3 Golden City trên có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại nên nhu cầu mua đất ở các lô HA1, lô HA2, lô HA3, lô hiện đang rất lớn, mua theo giá thị trường hiện tại.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất Golden City, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư giá cao, chúng tôi có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau, diện tích 100m2, 125m2, 131m2, 150m2, 250m2, 300m2 v. V…

Mua đất các lô HA1, lô HA2, lô HA3 Golden City đã có sổ hồng riêng, chính chủ đứng tên bán, định giá đất Golden City khi có đủ thông tin về lô đất của quý khách.

Quý khách hàng hiện đang sở hữu các lô HA1, lô HA2, lô HA3 Golden City nay không có nhu cầu sử dụng cần nhượng lại hoặc chuyển hướng đầu tư, bán chốt lời hãy liên hệ ngay với bên mua đất Golden City của chúng tôi.

Liên hệ: 0937.797.163 – Hải Đường (zalo/viber).
Email: haiduong1701@gmail.com.

Advertisements
Tagged with: , , , , ,
Posted in Cần mua đất Mỹ Phước

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: